PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM
XÂY DỰNG ĐỂ BẮT ĐẦU
Một công ty với lịch sử được thành lập và hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng và thiết kế các sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ trang web liên kết ứng dụng di động và phần mềm tích hợp với nhau để làm cho doanh nghiệp của bạn có hiệu quả hơn trên thị trường.
Ngày nay, cách chúng tôi tiến hành kinh doanh đã thay đổi và công nghệ thông tin là một phần cuộc sống của chúng tôi. Do đó, hãy thay đổi và trở thành một nhà lãnh đạo trong thị trường của bạn. Bằng cách làm việc với đội ngũ của chúng tôi, chúng tôi phát triển sản phẩm để cung cấp cho bạn ưu thế cạnh tranh trên thị trường.
Với điện thoại di động và ứng dụng phù hợp, bạn có thể kinh doanh ở mọi lúc, mọi nơi, theo dõi hiệu suất kinh doanh của bạn.
Chúng tôi có một cam kết mạnh mẽ với khách hàng của chúng tôi là chất lượng dịch vụ là danh tiếng của chúng tôi.

 

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG
TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG
Cuộc sống của chúng ta ngày càng bận rộn mỗi ngày mà chúng ta dựa vào công nghệ ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu hằng ngày của chúng ta, việc truy cập thông tin nhanh chóng có thể mang lại một lợi thế cạnh tranh đáng kinh ngạc trên thị trường. Ứng dụng di động giờ đây là cách tiếp cận khách hàng mới hiệu quả nhất bằng cách nhanh chóng và hiệu quả kết nối mọi người thông qua nhiều lựa chọn. Ứng dụng cung cấp truy cập dành riêng cho thông tin cho dù đó là kinh doanh, mạng xã hội hoặc chỉ thưởng thức một trò chơi thế giới là hầu trực tiếp của bạn trên máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động của bạn. Vì vậy, hãy tiếp tục bỏ lỡ cơ hội của bạn cho cửa sổ quan trọng trên thế giới mà chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện kết nối đó - Tại sao không cho chúng tôi thấy bạn có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi sống trong một thế giới luôn thay đổi nhu cầu từ nhân viên và khách hàng. Sự cần thiết phải duy trì với công nghệ cồ định và di động là 1 phần của cuộc sống hằng ngày. Ứng dụng di động là hình thức phổ biến nhất cung cấp quyền truy cập dùng riêng cho các mục trực tuyến mà bạn muốn khách hàng của mình xem. Trong hầu hết các trường hợp gia đình bạn sẽ một máy tính nhưng hầu hết các trường hợp 4-5 điện thoại di động. Vì vậy khi xem xé thực tế này, tuyền đường tốt nhất của bạn để tiếp thị là thong6q ua ứng dụng di động của bạn.

 

DỰ ÁN TRIỂN KHAI
THIẾT KẾ WEBSITE
WEBSITE NGÔI NHÀ CỦA BẠN
Bạn nhìn thấy bao nhiêu trang web và nghĩ rằng những gì thực sự đang xảy ra? Quá nhiều thông tin nhấp nháy ánh sáng âm thanh quirky. Thử nghiệm của bất kỳ trang web hay nào là các nó thu hút bạn để tiếp tục duyệt. Chúng tôi tự hào nói rằng chúng tôi có thể cung cấp cho bạn rằng yếu tố WOW mà bạn không phải bán bạc gia đình để trả tiền cho nó. Chúng tôi đã giúp hơn 100 khách hàng để đạt được 1 thiết kế hiệu quả chi phí đơn giản làm cho khách hàng của bạn muốn ghé thăm trang web của bạn mỗi lần. Chúng tôi có thể cung cấp các trang web đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web thực sự đặc biệt mà thông thường chỉ có thể đạt được bằng ngân sách doanh nghiệp lớn. Nếu bạn có 1 trang web nhưng không có quản trị trang web để chăm sóc trang web của bạn, sau đó gọi cho chuing1 tôi và chúng tôi có thể giúp với dịch vụ tốt nhất và chất lượng với một mức giá hợp lý nhất. Đừng chờ đợi vì mỗi khoảnh khắc đều mất đi là 1 khách hàng khác mà họ có thể xem trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn. Giải pháp với chi phí hiệu quả không gimmicks chỉ chất lượng dịch vụ mỗi lần.

Nếu bạn đã có 1 trang web nhưng tự hỏi tại sao khách truy cập của bạn là thấp thì bạn chắc chắn cần phải nói chuyện với chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn với thiết kế sáng tạo và các tính năng tuyệt vời tìm kiếm.

 

TƯ VẤN LĨNH VỰC LOGISTICS
WEBSITE NGÔI NHÀ CỦA BẠN
Dịch vụ phân phối hàng hóa thiết bị XNK và nội địa:
Thực hiện các công việc giao nhận vận chuyển tập trung về kho, bảo quản, phân loại và tổ chức vận chuyển, bốc dỡ, giao nhận đến các địa điểm được yêu cầu, thu chi hộ cho chủ hàng ... thông qua hệ thống kho bãi đủ tiêu chuẩn và chương trình phần mềm quản lý theo yêu cầu của các công ty đa quốc gia.
Dịch vụ vận chuyển
Vận chuyển container và hàng rời
Di dời văn phòng, nhà xưởng và tài sản cá nhân
Vận chuyển hàng quá cảnh Lào, Campuchia, Trung Quốc.
Dịch vụ kho thường/ Kho ngoại quan
Đại lý thu kho và phân phối hàng hóa
kinh doanh kho ngoại quan và dịch vụ giao nhận của kho ngoại quan
Dịch vụ quản lý hàng thế chấp cho các ngân hàng thương mại
Dịch vụ cung cấp cho hãng tàu - dịch vụ tại cảng
Đại lý thủ tục cho các hãng tàu
Dịch vụ kiểm kiện
Gom hàng lẻ xuất khẩu và chia hàng lẻ nhập khẩu qua kho CFS
Thực hiện đưa hàng chung chủ trong cùng 1 container vào kho cảng
Dịch vụ cho tàu và thuyền viên khi cập cảng.